Nên Tạo Tài Khoản Cá Nhân Hay Tài Khoản MCC?

Để giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về việc nên tạo tài khoản cá nhân hay tài khoản quản lý MCC (My Client Center). Trợ thủ xin giới thiệu các thông tin cơ bản về hai loại tài khoản dưới đây.

1. Tài khoản người quản lý Google Ads (MCC)

Tài khoản người quản lý Google Ads (MCC) là công cụ mạnh mẽ với tính năng nổi bật dùng để quản lý nhiều tài khoản Google Ads trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, tài khoản MCC còn hỗ trợ bạn lấy các dữ liệu, chạy các lệnh khác nhau và thực hiện nhiều hoạt động trên tài khoản của mình.

Đây là một công cụ rất lí tưởng để nhà quảng cáo quản lý đồng thời agent thứ ba như chào giá tự động ABM (Account-based marketing), công cụ tìm kiếm SEM(Search Engine Marketing), hay tối ưu công cụ tìm kiếm SEO(Search Engine Optimization).

2. Sự khác biệt giữa hai tài khoản cá nhân và MCC :

Tài khoản cá nhân:

Cho phép truy cập vào tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Google như Gmail, Blogger, Orkut và Lịch sử web.

Có thể được tạo bằng bất kỳ địa chỉ email nào như địa chỉ email mà bạn có trong tổ chức của mình hoặc bằng bất kỳ địa chỉ webmail nào (@yahoo.com, @hotmail.com, v.v…).

Việc đăng ký Gmail tự động tạo Tài khoản Google bằng địa chỉ @gmail.com.

Tài khoản MCC:

Nhà quảng cáo có thể dễ dàng, nhanh chóng quản lý đến 1000 account khác nhau và xem thông tin của cả nghìn tài khoản ở một giao diện duy nhất. Rất tiện lợi phải không các bạn.

Hơn nữa, sở hữu tài khoản MCC còn giúp nhà quảng cáo chạy nhiều báo cáo đến nhiều tài khoản Google Ads đang được quản lý hoặc trên giao diện trung tâm khách hàng thành một file đuôi .csv

Để vào được tài khoản MCC, nhà quảng cáo phải sử dụng các thông tin duy nhất để đăng nhập, sau đó tạo các tài khoản quản lý từ MCC. Đối tượng sở hữu các tài khoản đang được quản lý có thể được đăng nhập vào những tài khoản quảng cáo của Google Ads và có thể duy trì mọi quyền truy cập từ các thông tin đã đăng ký.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *