Mở khóa tiềm năng của quảng cáo Youtube chỉ với 3 tính năng từ Google

Quảng cáo TrueView trên Youtube là một cách để bạn tăng lưu lượng truy cập và doanh số cho doanh nghiệp của mình. Các doanh nghiệp chạy quảng cáo YouTube thường thấy sự gia tăng lớn trong lượng tìm kiếm và lưu lượng truy cập đến thương hiệu của họ.

Nhưng tất nhiên là những nhà quảng cáo phải biết được họ cần làm gì? 

Quảng cáo Trueview có thể được bỏ qua sau 5 giây. Chính vì vậy, video của bạn cần thu hút sự chú ý của người xem trong khoảng thời gian đầu tiên đấy. Trừ khi bạn tối ưu hóa dựa trên hành động hoặc khả năng tiếp cận, bạn chỉ phải trả tiền cho những quảng cáo này khi người xem xem từ 30 giây trở lên, hoặc hết video nếu video của bạn có thời lượng dưới 30 giây.

Quảng cáo TrueView trong luồng
Quảng cáo TrueView Video Discovery

3 tính năng cần thiết để đạt kết quả tốt hơn: 

  • TrueView for Actions 

Chiến dịch TrueView for Actions được tạo thành từ các CTA (lời gọi hành động) và một dòng tiêu đề. Với tính năng này, nó sẽ làm tăng mức độ tương tác của người xem và khuyến khích mọi người thực hiện hành động sau khi video của bạn được phát.  

Mục tiêu là để thúc đẩy số lượt chuyển đổi thích đáng trên trang web và tăng tổng số khách truy cập vào trang web. Cả hai mục tiêu này đều áp dụng tính năng nhắm mục tiêu và đặt giá thầu tự động, giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của chiến dịch. 

  • TrueView for Reachs 

Với TrueView for Reachs, chúng ta có thể tiếp cận những người gần đây đã tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên Google.

TrueView For Reach, cho phép bạn đạt được nhiều khách hàng tiềm năng hơn với quảng cáo video của bạn bằng cách thanh toán “Skippable Ads” theo giá thầu CPM. Điều này có thể cực kỳ hiệu quả khi đáp ứng được khả năng hiển thị của quảng cáo và dự đoán sẽ gia tăng đáng kể lượt xem.

Reach Planner

Reach Planner là một công cụ trong Google Ads, được thiết kế để lập kế hoạch chính xác cho các chiến dịch video dựa trên phạm vi tiếp cận trên YouTube và các trang web đối tác ở hơn 50 quốc gia.  


Tính năng này cũng có thể được sử dụng để tiếp cận khán giả trên nhiều thiết bị, đề xuất kết hợp định dạng quảng cáo và dự đoán lượt tiếp cận dựa vào mục tiêu chiến dịch, ngân sách.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *