Google cập nhật tính năng mua CPM cho Youtube Masthead

Trong quá khứ, một nhà quảng cáo ở mỗi quốc gia được phép mua trước Quảng cáo trên đầu trang (Masthead) trên cơ sở chi phí mỗi ngày (CPD). Hiện tại, Google đang mở thử nghiệm một cách mua khác nhằm mục đích mở rộng cơ hội cho nhà quảng cáo giành được vị trí nổi bật trên nguồn cung cấp dữ liệu Trang chủ Youtube. Qua đó, nhà quảng cáo có thể mua quảng cáo trên trang đầu (Masthead) trên cơ sở giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM) và tùy chỉnh đối tượng mà họ muốn sẽ nhìn thấy quảng cáo. Tuy nhiên, vị trí đặt quảng cáo sẽ vẫn là giao dịch mua trước và nhà quảng cáo khi mua cần lưu ý những điều như sau:

  • Tài khoản đăng ký chạy quảng cáo phải có hình thức thanh toán là Thanh toán hóa đơn (Invoicing)
  • Tài khoản đăng ký chạy quảng cáo cần phải có Account Manager (AM – nhân viên từ Google đang quản lý tài khoản quảng cáo của bạn), và bạn cần liên hệ với AM để họ hỗ trợ bạn các bước chuẩn bị cần thiết.
  • Chiến dịch đặt chỗ sẽ có yêu cầu chi tiêu tối thiểu là
    $48,000 USD (Bốn mươi tám nghìn đô la Mỹ)/ ngày. Chiến dịch CPM phải được đặt chỗ trước ít nhất 6 ngày làm việc và tài sản quảng cáo cần phải được cung cấp để triển khai ít nhất 4 ngày làm việc trước ngày bắt đầu chiến dịch.

Bên cạnh đó, đối với chiến dịch Video trong tài khoản Google Ads, quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua là một trong những định dạng quảng cáo mà bạn có thể tạo cho chiến dịch video của mình. Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua dài tối đa 15 giây và người xem không thể bỏ qua quảng cáo này.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *