Cách Thức Liên Hệ Hỗ Trợ Google Ads

Khi tài khoản hoặc quảng cáo hoặc bất kì điều gì liên quan gặp vấn đề, hãy liên hệ ngay Google Support để được hỗ trợ tư vấn cách giải quyết.

Search từ khóa Cách thức liên hệ hỗ trợ Google Ads hoặc vào link http://support.google.com/adwords/?hl=vi làm theo các bước để được support một cách nhanh chóng.
Đầu tiên, nhập vấn đề của bạn vào mục Mô tả sự cố của bạn. Ví dụ: Tại sao quảng cáo của tôi bị từ chối vì lí do pháp lý?
Google Ads sẽ có câu trả lời cho bạn. Ngoài ra, ở bên trên câu trả lời còn có các mục hỗ trợ thêm để bạn tham khảo. Ví dụ như Cách tạo chiến dịch quảng cáo thông minh, Thuế phí ở Việt Nam.

Trường hợp câu trả lời/ câu hỏi chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn, hãy thử Đặt câu hỏi trên cộng đồng trợ giúp hoặc Liên hệ với chúng tôi

Hoặc chọn mục Gửi phản hồi về trung tâm trợ giúp, chọn mục Bao gồm ảnh chụp màn hình để gửi kèm câu hỏi nhằm thuận tiện hơn trong công tác giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại số hỗ trợ miễn phí của Google Ads tại Việt Nam 1800 9294 .
Lưu ý:
* Chuẩn bị sẵn số ID để khi được hỏi bạn có thể trả lời nhanh, đỡ mất thời gian tìm kiếm.
* Vì team Google Ads chỉ làm việc từ thứ 2- thứ 6 (từ 9:00 giờ sáng – 6:00 giờ chiều, từ thứ 2 đến thứ 5 và 9.00 sáng – 3.00 chiều giờ thứ 6) nên các bạn hạn chế gọi vào thứ 7 và chủ nhật nhé.

Tùy vào mức độ lỗi mà bạn có thể chọn gửi Email

Tùy vào lỗi quảng cáo trên gooogle mà bạn có các mẫu sử dụng khác nhau, tuy nhiên bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://support.google.com/adwords/?hl=vi để support một cách nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng tài khoản gmail chạy chiến dịch quảng cáo google adwords hoắc một tài khoản gmail bất kỳ nào, Bạn chọn phần Liên Hệ Với Chúng Tôi sau đó bạn chỉ cần điện ID khách hàng của bạn gồm 10 chữ số và nêu lỗi quảng cáo google mà bạn đang mắc phải.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *